The ingredients were:
- 1 cup almond butter
- 1,5 cups grated zucchini (about 1 small)
- 1/3 cup honey
- 1 egg
- 1 tsp baking soda
- 1 tsp cinnamon
- 1/2 tsp nutmeg
- 1 cup dark chocolate chips
------------------
Ég elska að troða grænmeti og ávöxtum í allt sem ég get, sérstaklega bakstur. Nokkrir vinir mínir settu í brýnnar þegar ég sagði frá þessu, og fannst það hljóma heldur skringilega og ógirnilega. Hinsvegar voru þessar kökur hrein dásemd, virkilega góðar og mjög mjúkar. Hægt er að kaupa tilbúið möndlusmjör (td H-berg), en ég mæli þó með að búa til ykkar eigið, það er ódýrara og þið stjórnið betur saltmagninu :)
Í þær fóru:
- 2dl möndlusmjör
- 3,5dl rifinn kúrbítur (ca 1 lítill)
- 1,5dl hunang
- 1 egg
- 1 tsk matarsódi
- 1 tsk kanill
- 1/2 tsk múskat
- 2dl dökkir súkkulaðibitar
start with grating zucchini / byrja á því að rífa niður kúrbít
Add everything except for chocolate and blend / blandið saman við afganginn af hráefninu, fyrir utan súkkulaði
Finally add chocolate / bætið loks við súkkulaði :)
At this point it still looks iffy, but you'll forgive me once you taste them! / Komið fyrir í eldfast mót :) Lýtur enn soldið ósannfærandi út en þið fyrirgefið mér við fyrsta smakk
Bake on 180°C/ 356°F for 30min
yum!
Enjoy <3
- Amanda
Follow me on:
No comments:
Post a Comment